cá cược bóng đá hay nhất - bet365 football

Tin tức

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC bet365 football 2024

Sáng ngày 29/03/2024, Công ty CP XD Central đã tổ chức Hội Nghị Đối tác 2024 với chủ đề  “Xây Dựng Niềm Tin, Kiến Tạo Giá Trị”. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Central chia sẻ với gần 130 đối tác về chiến lược của công ty, tinh thần hợp tác cũng như định hướng phát triển trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Quang cảnh Hội Nghị Đối Tác Central 2024

Là một tổng thầu uy tín, đạt được nhiều niềm tin và sự tín nhiệm từ Khách hàng và Đối tác, Ông Trần Quang Tuấn, Tổng Giám Đốc Central chia sẻ: Từ năm 2020 và đỉnh điểm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tất cả các doanh nghiệp và cả nền kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ưu tiên hàng đầu của Công ty là phải giữ ổn định, Central đã bàn giao các dự án, giữ mối quan hệ tốt với Khách hàng, Đối tác và nhiều Khách hàng, Đối tác đã tiếp tục đồng hành với Công ty, vượt qua khó khăn. Năm 2022 & 2023, doanh thu và lợi nhuận Central vẫn duy trì ở mức độ cao, tốc độ tăng trưởng kép 5 năm về Doanh thu đạt 64% và tốc độ tăng trưởng kép của lợi nhuận đạt 225%. Năm 2023 là năm bản lề năm tái cấu trúc toàn diện bộ máy công ty, tinh gọn bộ máy, từ quy trình, quy định đến thực hiện chính sách “1 Chạm” nhằm đẩy nhanh mọi qui trình hoạt động của Công ty ngày càng hiệu quả hơn, và đặc biệt là quy trình thanh toán với việc xác định trách nhiệm cá nhân cụ thể.

Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc Central chia sẻ

Tại buổi hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh trong năm qua cũng như các kế hoạch và định hướng phát triển trong các năm tiếp theo. Nhấn mạnh những giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty, Central luôn đề cao tính Chính Trực và Minh Bạch trong suốt quá trình làm việc cùng các Đối tác. Đây chính là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác vững bền của các bên.

Bà Võ Gia Đông Lan – Giám Đốc Khối Thương Mại tổng kết tình hình kinh doanh và định hướng chiến lược của Central trong năm 2024 và những năm tới

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo Central đã dành phần lớn thời gian chia sẻ và thảo luận cởi mở với các Đối tác về tình hình thị trường ngành xây dựng hiện nay, về các vướng mắc khó khăn trong quá trình hợp tác để có phương án tháo gỡ, đồng hành lâu dài. Sự suy thoái kinh tế, bão giá nguyên vật liệu, khủng hoảng trái phiếu là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho ngành bất động sản và xây dựng, dẫn đến nguồn việc khan hiếm, sự cạnh tranh gay gắt hơn.

Hình ảnh đối thoại giữa BLĐ Central và các đối tác

Vì thế, sự đồng hành của các Đối tác về xây dựng các giải pháp hiệu quả, nâng cao chất lượng thi công cũng như tối ưu về chi phí sẽ là tiền đề giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và cơ hội trúng thầu các dự án. Cùng với đó, BLĐ Central gửi lời tri ân sâu sắc đến các Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Central vượt qua những thách thức, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung, phát triển bền vững lâu dài. Tại buổi hội nghị, Central đã tri ân những đóng góp của các đối tác tiêu biểu.

Vinh danh các đối tác tiêu biểu

Ngay sau chương trình hội nghị kết thúc, các Quý Đối tác cùng tham dự buổi tiệc thân mật trong khuôn viên xanh mát tại KDL Tân Cảng.

BLĐ Central nâng ly chúc mừng sự thành công của hội nghị.

Một lần nữa, trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác!

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!