cá cược bóng đá hay nhất - bet365 football

Tin tức

bet365 football TIẾP ĐÓN TỔ CHỨC IFORCE NHẬT BẢN

Ngày 23/02/2024, Công ty Cổ phần xây dựng Central tiếp đón Tổ chức Đổi mới và Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế (iForce) Nhật Bản đến thăm trụ sở văn phòng tại  TP.HCM.

Về phía iForce với sự hiện diện:

  • Ông Shuhei Nishimoto – Giám Đốc iForce
  • Ông Hitochi Mihara – Tiến Sĩ Kĩ Thuật – Viện nghiên cứu công nghệ Nhật Bản
  • Bà Sasaki – Tiến sĩ – Nhà Nghiên Cứu Dự Án – Đại học Tokyo

Tiếp đón đoàn khách, về phía Central:

  • Ông Mai Chánh Thành – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Trần Minh Thi – Phó Giáo Sư Tiến Sĩ/Trưởng Phòng D&B
  • Bà Cao Thị Diễm Châu – Trưởng Phòng Nhân Sự

Tổ chức iForce là đơn vị vận hành nền tảng kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Nhật Bản thông qua sự hỗ trợ từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA). Trong chuyến làm việc này, Khoa Kỹ thuật Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TPHCM đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu và kết nối; song song việc tạo dựng mối quan hệ cung – cầu về nhu cầu tuyển dụng giữa đôi bên. Thông qua trao đổi và tìm hiểu mô hình hoạt động của iForce, các bên dành lời tri ân về cơ hội gặp mặt và trao đổi quý giá này; đồng thời mong muốn hướng đến sự hợp tác trong tương lai.

Ban lãnh đạo Central và tổ chức iForce chụp ảnh kỉ niệm
Quang cảnh cuộc họp giới thiệu và trao đổi thân mật giữa các bên
Đoàn khách Nhật thuộc Tổ chức Đổi mới và Phát triển nguồn nhân lực Quốc tế (iForce)

iForce là một tổ chức Nhật Bản nhằm mục đích thúc đẩy phát triển kinh tế của các nước đang phát triển, thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau mang tầm quốc tế và sự phát triển lành mạnh của xã hội và ngành công nghiệp ở Nhật Bản, từ đó đóng góp rộng rãi vào lợi ích công cộng.

JICA là cơ quan duy nhất thực hiện viện trợ ODA của Chính phủ Nhật Bản về các chương trình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của Nhật Bản đến những quốc gia đang phát triển. Chương trình ODA của JICA có mục tiêu góp phần phát triển kinh tế xã hội ở các nước đang phát triển, tăng cường hợp tác quốc tế.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!