cá cược bóng đá hay nhất - bet365 football

Tin tức

bet365 football ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày Hội Hướng Nghiệp là hoạt động thường niên được Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên, quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, giúp sinh viên và doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng…

Ngày 26/04/2024, tại khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, Central đã tham dự Ngày Hôi Hướng Nghiệp do Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng tổ chức. Sự kiện đã thu hút gần hơn 3.000 sinh viên.

Cũng chiều cùng ngày, tại hội trường A5 đã diễn ra Lễ Tốt Nghiệp của Khoa, ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP XD Central đã đến tham dự với vai trò cựu sinh viên và là đại diện doanh nghiệp có nhiều hoạt động đồng hành nổi bật cùng Khoa và Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.

Quang cảnh buổi Lễ Tốt Nghiệp Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng

Tại buổi Lễ, Ông Trần Quang Tuấn chia sẻ: Qua nhiều sự kiện trọng đại mà đôi bên cùng song hành, tôi nhận thấy được mối quan hệ khắng khít trong nhiều năm qua giữa Central và nhà trường luôn được bồi dưỡng. Đứng trước giai đoạn thử thách của Ngành Xây Dựng như hiện tại, Central tự tin là môi trường làm việc tốt nhất, mang đến nhiều cơ hội để các bạn sinh viên dấn thân và trải nghiệm. Ngành xây dựng vẫn còn rất nhiều “mảnh đất trống “để các bạn khám phá. Thị trường càng khốc liệt, chúng tôi lại cần các bạn bứt phá nhiều hơn để thay đổi diện mạo, nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của các nhà thầu Việt Nam so với các nhà thầu những quốc gia khác. Tham dự Lễ Tốt Nghiệp của Khoa và Ngày Hội Hướng Nghiệp 2024, Central mong muốn không chỉ mang đến một hình dung bao quát về thị trường xây dựng mà còn định hướng, tư vấn nghề nghiệp, lộ trình phát triển của các bạn tại Central.”

Bài chia sẻ truyền cảm hứng đã chạm đến trái tim mỗi người tham dự, vun đắp tình yêu nghề Xây Dựng cho thế hệ trẻ, bởi từ những nguyên liệu thô ráp, nặng nề như cát đá, bê tông, xi măng,,,và từ đôi bàn tay, khối óc của những người thợ xây đã tạo nên những công trình hài hòa, nghệ thuật và kỳ vỹ.

Tại gian hàng tuyển dụng việc làm năm nay, đội ngũ nhân sự Central đã tư vấn và cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tổng quan về các vị trí tuyển dụng đồng thời mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn Tân kỹ sư và các bạn Sinh viên năm 3&4 có nhu cầu công việc và thực tập tại các dự án lớn của công ty.

Đội ngũ nhân sự Central tư vấn cho các bạn sinh viên tại gian hàng tuyển dụng việc làm

Sự kiện Ngày Hội Hướng Nghiệp 2024 & Lễ Tốt Nghiệp Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng diễn ra thành công, đồng thời cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn tân kỹ sư và sinh viên./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!