cá cược bóng đá hay nhất - bet365 football

Tin tức

bet365 football CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 cùng với thông điệp “Phụ Nữ là để yêu thương và tôn trọng”, chiều ngày 07/03/2024 tại Thảo Điền Pearl, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Công ty CP XD Central đã tổ chức chương trình chào mừng sự kiện này và dành tặng những món quà ý nghĩa đến Chị Em. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận những đóng góp của Chị Em trong sự phát triển của Công ty.

Anh Vũ Đức Tài – Giám Đốc Điều Hành đại diện BLĐ tặng hoa chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đến Chị Em Central

Đại diện BLĐ Central, Anh Vũ Đức Tài – Giám Đốc Điều Hành đã gửi lời chúc mừng và tri ân chân thành nhất vì những đóng góp của Chị Em với Công ty. Mong rằng, Chị Em tận hưởng trọn vẹn món quà năm nay và tự hào khi là một nửa quan trọng của thế giới, là hậu phương vững chắc và luôn đồng hành cùng Anh Em.

Dịp 8.3 năm nay, các Chị Em toàn công ty đã có một buổi xem phim vui vẻ và thưởng thức tiệc tối thân mật với nhau. Đây cũng là dịp để Chị Em gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ, giao lưu với nhau và cùng chúc mừng ngày lễ dành riêng cho phái đẹp.

Các Chị Em phấn khởi xem phim
Các Chị Em vui vẻ cùng nhau thưởng thức bữa tối

Phụ nữ trong xã hội hiện đại càng trở nên bản lĩnh, độc lập, làm chủ kinh tế, yêu thương bản thân mình và biết cách nắm bắt hạnh phúc. Mến chúc Chị Em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều hành phúc trong cuộc sống, nhiều niềm vui trong công việc và ngày càng khẳng định được vị trí vai trò quan trọng tại Central./.

Bài viết liên quan

error: Alert: Content selection is disabled!!